• รับสมัครนักเรียน
    8 หมู่ 19 ต.โนนแดง อ.บรบือ จ.มหาสารคาม 44130
    สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 26 (มหาสารคาม)

ทีมลูกเสือร่วมแข่งขันงานทักษะวิชาการ ประจำปีการศึกษา 2561

กิจกรรมพัฒนาผู้เรียน โรงเรียนโนนแดงวิทยาคม ร่วมแข่งขันทักษะวิชาการประจำปีการศึกษา  2561 ณ โรงเรียนดงใหญ่พิทยาคม รัชมังคลาภิเษก
ม.ต้น รายการการจัดการค่าย  ม.ปลาย รายการการให้บริการ  ผลงานรองชนะเลิศ ลำดับ ที่ 1  เหรียญทอง ทั้งสองรายการ
ขอขอบคุณ และขอบใจ สำหรับผู้เกี่ยวข้อง ทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง รวมทั้งขอบตุณเจ้าของสถานที่ที่ดูแลเราเป็นอย่างดี